Phở là món ăn truyền thống của người dân Việt Nam. Bạn bè quốc tế khi đến tham quan đất nước Việt Nam thì đều thích thưởng thức những tô phở thơm ngon. Với rất nhiều hương vị tùy thuộc vào cách nêm nếm cũng như các lựa chọn nguyên liệu để nấu nước dùng. Tuy vậy với cách nấu phở truyền thống thì sẽ tốn rất nhiều thời gian ninh nấu nguyên liệu.
https://ameblo.jp/tuanvucc5/entry-12524440086.html
>>> Nồi nấu phở có giá bao nhiêu?
Vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng
Sau một ngày bạn bán thì việc lau chùi vệ sinh cũng đỡ tốn thời gian hơn. Bạn chỉ cần ngắt điện, đợi nồi nguội sau đó xả bỏ nước dùng còn thừa. Với bề mặt nồi chỉ cần dùng khăn ẩm lau qua là sạch. Còn với lòng nồi thì chỉ cần dùng chất tẩy rửa nhẹ, tẩy rửa qua sau rửa sạch lòng nồi, cả thanh nhiệt rồi xả sạch.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét